Trang Chủ Tin tức

Báo giá cát trắng sân chơi trẻ em

Báo giá cát trắng sân chơi trẻ em rẻ nhất trực tiếp từ nhà máy

Cát trắng tự nhiên vật liệu cát đã được kiểm tra chất lượng, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Sản phẩm chuyên được sử dụng để làm sân chơi trẻ em tại các trường học, khu vui chơi, tại gia đình. Ngoài mục đích sử dụng làm sân chơi, bể chơi cho thiếu nhi. Sản phẩm cát trắng tự nhiên còn được sử dụng trong bể cá cảnh, sân golf, tiểu cảnh sân vườn…

Thông tin sản phẩm

cung cấp cát trắng

bán cát trắng sân chơi

Báo giá cát trắng sân chơi

+ Cát trắng tự nhiên

+ Hình dáng: Dạng hạt nhỏ đều

+ Kích thước: 0.1-0.3mm, 0.3-0.6mm, 0.6-1.2mm 

+ Màu sắc: Trắng nhạt

+ Quy cách đóng gói: bao 50kg

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Vận chuyển, giao hàng toàn quốc

Công dụng

cát trắng đẹp giá rẻ

phân phối cát trắng cho các trường mầm non

báo giá cát trắng cho trẻ nhỏ

báo giá cát rải vui chơi

+ Cát trắng có thể được sử dụng làm cát sân chơi trẻ em. Cát sân golf, hố tiểu cảnh, cát trang trí bể cá cảnh, bể bơi, khu vui chơi giải trí, công viên.

+ Cát trang trí được chúng tôi tuyển rửa, sàng lọc kĩ trước khi cung cấp ra thị trường cho khách hàng sử dụng trang trí.

+ Ngoài ra cát trắng dùng trong xử lý nước cho các nhà máy xử lý nước sạch và nước thải. Lọc nước sinh hoạt hay lọc nước giếng khoan. 

+ Cát trắng hay còn gọi là cát thủy tinh, là cát sạch có dạng hạt màu trắng, an toàn có thể làm sân chơi trẻ em 

Lý do nên sử dụng cát trắng làm sân chơi trẻ em

cung cấp cát trắng khu vui chơi

cát trắng khu vui chơi trẻ em

bán cát trắng sân chơi

bể cát trắng sân chơi

Đối với trẻ em, vui chơi tại các sân chơi trẻ em là một hoạt động không thể thiếu trong giai đoạn phát triển của chúng. Tuy nhiên ở một số sân chơi hiện nay. Nền sàn được thi công bằng bê tông nên không đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi vui chơi. Trong lúc chúng vui chơi rủi ro xảy ra tại nạn với trẻ rất lớn. Một trong những giải pháp tốt nhất đó là dùng cát trắng trên bề mặt sàn với bề dày vừa phải. Khi trẻ tiếp xúc hoặc va chạm với sàn thì lớp cát trắng sẽ bảo vệ lấy trẻ và rủi ro xảy ra tại nạn là điều khó xảy ra

Trẻ em thường chơi với cát thông qua việc đào, chọn lọc, xây dựng, xô dổ. Trẻ cần được tiếp tục khuyến khích, duy trì phương pháp chơi thú vị này. Cát rất thích hợp để trẻ tìm tòi và phát huy trí tưởng tượng phong phú vốn có của mình.

Chúng có thể xây dựng chi tiết từng ngôi nhà từng mái ngói một cách kĩ lưỡng. Điều này không chỉ rèn luyện cho trẻ trí tưởng tượng phong phú. Mà còn giúp trẻ học được tính kiên nhẫn và cẩn thận. Việc chơi với cát giúp trẻ được sáng tạo theo cách an toàn nhất.

Hơn nữa cát trắng tự nhiên có các đặc tính như không bụi, không gây kích ứng da, không độc hại. Bởi cát hoàn toàn là cát tự nhiên nên không có hóa chất tẩy rửa.

Báo giá cát trắng sân chơi trẻ em 

Cát trắng tự nhiên làm sân chơi trẻ em. Hiện nay đang nổi lên như một xu hướng trang trí và ứng dụng cho khu vui chơi trẻ em. Tại các trường học, trung tâm thương mại. Trung tâm vui chơi giải trí và quán cafe, trà sữa… Vì vậy để tìm mua loại vật liệu này cũng dễ dàng hơn. Nhưng để tìm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín. Thì Sỏi Đá Trang Trí khẳng định là một đơn vị đầu ngành phân phối sỉ lẻ loại vật liệu này trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Với mức giá từ 3.000.000 – 7.000.000đ/tấn tùy vào từng mẫu cát trắng và từng địa chỉ giao hàng khác nhau.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 – 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g


0904.612.922
0904.615.922