Trang Chủ Tin tức

Kho bán đá bước dạo bazan tự nhiên chất lượng, giá rẻ

Đá bước dạo bazan là loại đá tự nhiên nằm sâu dưới lòng đấy và trải qua hàng triệu năm kiến tạo địa chất tạo thành. Đá bazan thường có màu xám đen, vỏ bề ngoài có màu nâu đỏ hoặc gỉ sét; do sự phong hoá nhanh chóng, oxy hoá của khoáng chất giàu sắt và các oxit khác.

Đá bước dạo bazan là gì?

Đá thớt bazan là những viên đá được cắt từ các trụ đá bazan lớn. Viền loại đá thớt này có hình dáng biên dạng hoàn toàn tự nhiên, mặt đá được chế tạo nhám để chống trơn tuyệt đối cho công trình.

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (2)

 

Đá bước dặm thớt bazan đảm bảo các tiêu chuẩn như không dễ bị rạn nứt theo thời gian; độ nhám cao nên ma sát tốt, chống trơn trượt; đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (1)

 

Khi rải vào vườn để tạo lối đi sẽ mang đến một không gian tự nhiên bởi vẻ ngoài mỗi viên đá không giống nhau; mỗi viên đá là mỗi kích thước. Được cắt từ đá tự nhiên nhưng không theo khuôn hay kích thước chuẩn chỉnh nào.

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (7)

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (6)

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (5)

 

kho-ban-da-buoc-dao-bazan-tu-nhien (4)

 

Địa chỉ bán Đá thớt bazan tự nhiên chất lượng, giá thành rẻ

Hiện nay, Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi tại Hà Nội đang có sẵn số lượng lớn thớt cát kết, phiến cát kết; sỏi tự nhiên, sỏi nhân tạo, đá cuội phục vụ nhu cầu trang trí sân vườn tiểu cảnh.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật liệu trang trí sân vườn cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam tự hào là nhà cung cấp vật liệu trang trí thẩm mĩ cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:


0904.612.922
0904.615.922