Trang Chủ Tin tức

Tổng kho cát thạch anh lọc nước

Tổng kho cát thạch anh lọc nước và các mẫu cát thạch anh khác giá rẻ nhất trực tiếp từ nhà máy

Cát thạch anh là gì? cát thạch anh có ở đâu? ứng dụng lọc nước của cát thạch anh ra sao?

Bài viết hôm nay, Sỏi Đá Trang Trí sẽ cùng bạn đọc trả lời và tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về cát thạch anh lọc nước nhé.

Cát thạch anh là một trong những loại khoáng vật phổ biến nhất trên vỏ trái đất. Về nguồn gốc của cát thạch anh chúng được tìm thấy ở rất nhiều nơi. Từ khu vực sa mạc đến vùng đất ngập nước và đáy biển. Cát thạch anh có công thức hóa học là: SiO2 ( tức Silic Dioxxit). Cát có dạng hạt và nhiều kích thước khác nhau. Tại Sỏi Đá Trang Trí cát thạch anh được sàng lọc phân loại theo nhiều kích thước tiêu chuẩn phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau.

kho cát thạch anh lọc nước

tìm cát thạch anh lọc nước

Thông tin sản phẩm

Tên gọi: Cát thạch anh, cát thạch anh lọc nước

+ Kích thước hạt: 0.1-0.3mm, 0.3-0.6mm, 0.6-1.2mm, 0.8-1.2mm, 1-2mm, 2-3mm

+ Màu sắc: Trắng đục pha thêm một chút vàng nhạt

+ Hàm lượng Si > 99%

+ Khối lượng riêng: 1m3 = 1.400kg

+ Độ cứng 7- 8 được cho là có độ cứng tốt chịu đựng được va đập và mài mòn

+ Quy cách đóng gói: bao 25kg, 40kg, 50kg

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Vận chuyển giao hàng toàn quốc nhanh chóng, uy tín

cát thạch anh lọc nước

bán cát thạch anh lọc nước

Ưu nhược điểm của cát thạch anh lọc nước 

Sử dụng cát thạch anh trong quá trình xử lý nước mang lại rất nhiều ưu điểm cụ thể là:

 + Loại bỏ các tạp chất có trong nước như cát, bùn, rong rêu, tạp chất không tan và vật thể lơ lửng góp phần làm sạch nguồn nước về mặt cảm quan.

 + Cát thạch anh lọc nước có tính ổn định cao

 + Cát thạch anh lọc nước là một vật liệu tự nhiên, không gây ôi nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, động vật.

 + Cát có nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều thiết kế của các công trình lọc nước.

Nhược điểm của cát thạch anh lọc nước.

Mặc dù cát thạch anh là một vật liệu rất hữu ích trong xử lý lọc nước và có nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn tồn tại một số nhược điểm như sau.

+ Dễ bị tắc nghẽn. Cát lọc thạch anh dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng trong các thiết bị xử lý nước và đặc biệt đối với nguồn nước có chứa những tạp chất lớn.

+ Tính hiệu quả giảm dần: Cát thạch anh cần phải được thay thế định kì sau một thời gian sử dụng để duy trì tính hiệu quả lọc nước. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ phải tốn thêm chi phí cho việc thay mới vật liệu.

Tác dụng của cát thạch anh trong lọc nước. 

Sử dụng cát thạch anh để làm gì? Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cùng khám phá về tác dụng của cát thạch anh trong lọc nước.

 – Tác dụng lọc nước: Cát thạch anh có bề mặt nhám nhiều góc cạnh nên có tác dụng bám giữ các chất bẩn lơ lửng trong nguồn nước.

 – Tác dụng trung hòa pH: Cát thạch anh lọc nước có tác dụng trung hóa lượng pH có trong nước cân bằng độ axit – kiềm trong nguồn nước.

 – Loại bỏ các tạp chất độc hại: Một số tạp chất độc hại tồn tại ở dạng thô, hoặc lơ lửng trong nước sẽ được cát thạch anh giữ lại và loại bỏ khỏi nguồn nước. Tránh gây ra các tác động tiêu cực đến sức khỏe con người.

Cách sử dụng cát thạch anh lọc nước hiệu quả

hệ thống lọc nước sử dụng cát thạch anh

cát thạch anh lọc nước sinh hoạt

Sử dụng đúng loại cát thạch anh. Lựa chọn loại cát thạch anh có độ tinh khiết cao, đã qua xử lý loại bot tạp chất hoặc cao cấp hơn là loại cát thạch anh đã được chứng nhận Quatest 3 về an toàn trong xử lý và lọc nước. việc sử dụng loại cát thạch anh không đúng chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả lọc nước của cát.

Lựa chọn kích thước hạt phù hợp: có nhiều mẫu cát thạch anh lọc nước với nhiều phân khúc kích thước khác nhau từ 0.3mm đến 2-4cm. Mỗi loại kích thước cát thạch anh lọc nước đều phù hợp với các hệ thống lọc nước khác nhau. Vã kích thước cát thạch anh lọc nước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là 0.5-1mm

Đúng lượng cát thạch anh cần thiết. Việc sử dụng đúng lượng cát thạch anh cần thiết là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả lọc nước tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Lượng cát thạch anh lọc nước cần được tính toán chính xác để tạo ra một lớp lọc đủ dày để loại bỏ hết những tạp chất có trong nguồn nước. mà cũng không nên quá nhiều tránh gây lãng phí và diện tích.

kho cát thạch anh

cung cấp cát lọc nước

Địa chỉ tổng kho cát thạch anh lọc nước chất lượng giá thành rẻ nhất Việt Nam

Sỏi Đá Trang Trí đơn vị khai thác, sản xuất và cung cấp cát thạch anh lọc nước hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cát lọc nước cho nhiều nhà máy, khu công nghiệp, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Sỏi Đá Trang Trí tự hào là nhà cung cấp cát thạch anh lọc nước chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 – 0904.615.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

https://khoangsandavoi.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g

 

 

 

 

 


0904.612.922
0904.615.922