Trang Chủ Tin tức

Vụn thạch anh phong thủy trang trí, ý nghĩa

Vụn thạch anh phong thủy trang trí, ý nghĩa

Đá thạch anh đang được người Việt ưa chuộng trong cả phong thủy và trang trí nội – ngoại thất. Với vẻ đẹp tinh xảo tự nhiên cùng với ý nghĩa phong thủy dồi dào. Dây là loại đá trang trí, phong thủy được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống thường ngày. Để hiểu rõ hơn về loại đá này bạn hãy cùng Sỏi Đá Trang Trí tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Vẻ đẹp của vụn đá thạch anh

Trong tự nhiên độ quý của đá thạch anh chỉ xếp sau các loại đá quý hiếm và kim cương. Tuy là loại đá quý có giá trị cao trên thế giới. Song tại Việt Nam, lợi thế địa hình và khí hậu tự nhiên đã mang lại cho chúng ta lượng đá thạch anh vô cùng dồi dào. 

Thạch anh có công thức hóa học là SiO4, các phân tử liên kết với nhau tạo thành mạng liên tục các tự diện. Nhờ vậy thạch anh tự nhiên có độ cứng và độ trong suốt khá tốt. Để dưới ánh sáng, sắc đá phản chiếu lung linh, long lanh, vô cùng đẹp mặt. Trong tự nhiên, đá thạch anh có vô số màu và kích thước khác nhau như màu trắng, xanh, tím, hồng, vàng,… mỗi màu đều có một ý nghĩa phong thủy riêng, mang lại may mắn và tài lộc cho người hợp mệnh.

Ý nghĩa của từng loại vụn thạch anh

Mỗi màu của đá tượng trưng cho một ý nghĩa. Việc sử dụng cả hỗn hợp đã được cho sẽ giúp cuộc sống của gia chủ trọn vẹn tốt đẹp về mọi mặt.

 – Đá thạch anh vụn hồng. Tượng trưng cho tình yêu thường được dùng để rải dưới giường giúp cho cuộc sống vợ chồng yên ấm, mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

vụn thạch anh hồng

 – Đá thạch anh vụn vàng. Chúng hợp với những người mang mệnh thổ, hút nhiều năng lượng may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là các may mắn liên quan đến tiền của, vật chất.

thạch anh vàng trang trí

 – Đá thạch anh vụn trắng. Được ví là loại đá của vũ trụ, người sở hữu đá thạch anh trắng, sẽ dễ tiếp thu những năng lượng, tín hiệu của vũ trụ. Loại đá còn có chức năng thanh tẩy, những năng lượng tiêu cực, điềm xấu.

thạch anh trắng phong thủy

 – Đá thạch anh vụn xanh: Nguồn năng lượng phát ra từ loại đá này giúp bảo vệ chủ nhân mang lại nguồn năng lượng tích cực, lạc quan.

thạch anh xanh phong thủy

 – Đá thạch anh tím: Tượng trưng cho sự thanh khiết. Mang lại cho chủ nhân trí tuệ minh mẫn, thông suất. Sở hữu nguồn dương khí cực mạnh, giúp lọc máu, điều trị các bệnh về hô hấp, đau đầu.

Vụn thạch anh tín phong thủy

thạch anh tím trang trí phong thủy

Mỗi loại đá đều tiềm chứa nguồn năng lượng riêng, xong khi trộn chung thì sẽ phù hợp với nhau. Tạo thành nguồn năng lượng phong thủy rất mạnh. Việc sử dụng nguồn năng lượng hỗn hợp từ đá thạch anh ngũ sắc sẽ khiến năng lượng tích cực được gia tăng.

Báo giá vụn thạch anh phong thủy tự nhiên

Đá thạch anh là loại đá tự nhiên kỳ diệu, hiếm có loại đá nào, có nhiều kích thước và màu sắc đa dạng như đá thạch anh. Với từng sắc đá sẽ có những mức giá khác nhau. Một số màu đá như màu tím, màu vàng, xanh lá cây sẽ có giá thành cao hơn những mẫu thạch anh còn lại và giá thành của chúng dao động từ: 130.000đ – 400.000đ/kg tùy thuộc và các mẫu thạch anh khác nhau.

xưởng vụn thạch anh tại hà nội

phân phối vụn thạch anh phong thủy

Địa chỉ cung cấp vụn thạch anh phong thủy trang trí uy tín, chất lượng

Sỏi Đá Trang Trí đơn vị tổng kho cung cấp vật liệu vụn thạch anh mài, vụn thạch anh thô, cát thạch anh và các sảm phẩm trang trí khác từ đá thạch anh hàng đầu tại Việt Nam. Tự hào là đơn vị kho sản xuất và cung cấp trực tiếp cho các đại lý, người tiêu dùng trên toàn quốc. Sỏi Đá Trang Trí tự hào là nhà cung cấp vụn thạch anh phong thủy trang trí chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam

Nhà máy: KCN Kiện Khê – Thanh Liêm- Hà Nam

Tổng kho: Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

📞 Hotline : 0904.687.922 – 0904.618.922                  

✉ Email : sales3.davoihanam@gmail.com          

🌐 Website : https://davoihanam.vn/

https://khoangsanhanam.vn/                          

http://soitrangtri.com.vn/

http://soidasanvuon.vn/

https://soidatrangtri.vn/

✅ Fanpage : https://www.facebook.com/Davoihanam

youtube : https://www.youtube.com/channel/UCAG4gpROEvcYtJaXarjZB5g


0904.612.922
0904.615.922